- Giá bán: 1 UCH = 1$
- UCOINCASH có trụ sở tại Nga
- Ngày 28/12/2017 lên sàn
- Khuyến nghị nên sử dụng ETH cho các giao dịch


-> Đăng ký mở tài khoản tại đây!!! <DUY NHẤT KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG THÊM 5% UCOINCASH VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Ucoincash

Hướng dẫn cách mua Ucoincash khi mở bánLƯU Ý QUAN TRỌNG 📢 📢

📌Cách 1 giờ trước khi ICO được bán ra các tài khoản chưa nạp hoặc hết BTC / ETH sẽ bị ngừng hoạt động, sau khi ICO đã mở bán được 1 giờ thì tài khoản bị khóa sẽ được kích hoạt lại.
📌 Trong thời gian ICO một số tính năng khác trên trang web UCH sẽ bị tắt để tối ưu hóa tốc độ trang web.
📌 Việc rút và gửi BTC / ETH / UCH trong vòng 1 giờ trước và sau khi ICO sẽ bị vô hiệu hoá.
📌 Sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách mua UCH trước khi ICO
📌 Khuyến nghị sử dụng ETH thay vì BTC để được xử lý nhanh nhất. Link đăng kí: https://ucoincash.co/ref/lpnghi

UcoinCash (UCH)là gì?

UcoinCash là một loại tiền kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch bằng tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch.
Ucoincash vừa chính thức cho đăng ký thành viên ngày 01/11/2017 và phải đến 15/11/2017 mới mở bán ICO (giai đoạn huy động vốn) cho thấy có sự chuẩn bị công phu trước sự tăng trưởng của Ucoincash.


Vậy ICO là gì?
ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, khi một công ty phát hành tiền điện tử (Cryptocurrency) cho riêng mình họ sẽ kêu gọi huy động vốn của nhà đầu tư (người chơi như bọn mình) bằng cách mua ICO của họ, như vậy họ sẽ có kinh phí tiếp tục hoàn thành dự án, khi dự án hoàn thành ICO đó sẽ trở thành đồng tiền điện tử chính thức như Bitcoin, khi đó giá của nó sẽ tăng lên hàng trăm lần giá bán ban đầu, lúc đó bạn bán lại để lấy tiền lời hoặc dự trữ nó để chờ tăng giá tiếp, hay đầu tư leading (giống gởi ngân hàng) để lấy lãi suât 45%/tháng.

Lý Do Mua UCH ??

1: Giá đồng Bitcoin (BTC) hiện tại quá cao, đầu tư vào lúc này sẽ rất nguy hiểm

2: Bạn không có nhiều tiền để mua Bitcoin

3: Khi mở bán 1 UCH giá chỉ 0,8USD, nhưng khi lên sàn được giá sẽ lên gấp hàng chục lần thậm chí hàng trăm lần, lúc này bạn bán ra để rút về bằng BTC hoặc VNĐ

4: Trường hợp rủi ro UCH không lên sàn được thì chi phí bạn bỏ ra không đáng kể so với mua BTC

5: Trường rủi ro với UCH rất thấp vì cổ đông tham gia rất nhiều

6: Đây là một dự án tiềm năng được chuyên gia đánh giá còn hơn cả Bitconnect và Hextracoin, Là sự kết hợp giữa mô hình thành công của Bitconnect, và Cách mở bán ICO của Hextracoin, Mô hình của Ucoin cash phải nói là giống đến 99% Bitconnect nhưng mọi thứ được rõ ràng minh bạch hơn.


Một số thông số Ucoincash
o Thuật toán coin : Scrypt (PoW/PoS)
o Viết tắt : UCH
o Tổng số UCH : 31 triệu
o Tổng ICO: 6 triệu
o Tổng POW: 3.1 triệu
o Tổng POS: 20 triệu
o Phần thưởng cho mỗi PoW block : 50 UCH
o Block Time : 2 phút
- Tổng số coin bán ICO là 6.000.000 triệu, bắt đầu mở bán từ ngày 15/11/2017 – kết thúc ngày 15/12/2017
- Ngày 16/12/2017 lên sàn nội bộ của Ucoin Cash và bắt đầu cho đầu tư Lending, đợt đầu tiên với giá chỉ $0.8 nhưng số lượng chỉ có 100.000 UCH mà thôi, các ngày tiếp theo giá sẽ tăng từ từ, Vậy các bạn nên đăng ký tài khoản trước rồi nạp Bitcoin hoặc Ethereum vào tài khoản Ucoincash để chuẩn bị tới ngày 15/11 canh giờ để mua nhé (giờ sẽ cập nhập liên tục trên trang chủ Ucoincash).

LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG TẠO ĐƯỢC ACCOUNT NỮA. MỌI NGƯỜI NÊN NHANH TAY ĐĂNG KÍ ACCOUNT SỚM ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG PHẢI MUA LẠI ACCOUNT CỦA NGƯỜI KHÁC VỚI GIÁ CAO.

  • + Số lượng được giới hạn cho mỗi lần mua, vì vậy bạn nên chuẩn bị đủ ETH hoặc BTC để có thể mua đủ số lượng bạn mong muốn.
    + Số lượng mỗi lần sẽ được thông báo trước mỗi lần bán, vì vậy bạn cần kiểm tra email hoặc truy cập trang web để có thể cập nhật thông tin mới nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI!


Nếu các bạn muốn tìm hiểm thêm về UCOINCASH (UCH) thì các bạn lên Google search "ucoincash là gì" sẽ ra rất nhiều kết quả để tham khảo
.

HỖ TRỢ

Liên kết Facebook :

Facebook

Mua & bán BTC:

 

Trang tổng hợp các dự án ICO tiềm năng nhất Ấn Để Tắt [X]