- Giá bán: 1 SFI = 0.1$
- Lượng mua tối thiểu là 50 SFI và tồi đa 400 SFI

- Sẽ bán tổng cộng 15.000.000 SFI trong giai đoạn này.
- SFI có trụ sở tại Anh
- Tháng 1/2018 lên sàn


-> Đăng ký mở tài khoản tại đây!!! <-

Cách mở tài khoản SFI hơi khác các dự án ICO khác nên bạn cần xem qua hướng dẫn ở link bên dưới để đăng ký thành công nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN SFICOIN


HƯỚNG DẪN NẠP BTC VÀO TÀI KHOẢN SFICOINSƠ LƯỢC DỰ ÁN SFICOIN ICO

SFICOIN là một altcoin có mã nguồn mở mã hoá, dựa trên công nghệ peer-to-peer, cho phép mọi người lưu trữ và đầu tư tài sản của họ vào loại tiền tệ để kiếm lợi nhuậ. Điều này có nghĩa là bất cứ ai giữ SFICOIN trong ví của họ sẽ nhận được lãi suất trên số dư của họ và mọi giao dịch đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.

 

  • SFICOIN được tạo ra bởi công ty SFI Blockchain Technologies Limited – đây là một công ty hợp pháp đăng ký tại Vương quốc Anh cung cấp các dịch vụ tài chính cho các thành viên trên toàn thế giới.
  • Địa chỉ công ty : 10997723, London, Vương quốc Anh.
  • SFI đã phát triển công nghệ tiên tiến Blockchain. Công ty đã xây dựng được một nền tảng và chuyên môn hóa để phát triển tiềm năng của công nghệ cách mạng này. Nhóm SFI đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, blockchain, Bigdata & phần mềm trong hơn một thập kỷ đã nhận được sự công nhận của nhiều tổ chức.
  • Hình ảnh trụ sở của SFICOIN tại Vương quốc Anh

SFICOIN hiểu rằng tính năng bảo mật thực sự rất quan trọng đối với nền tảng tài chính, do đó họ đã hợp tác với những tổ chức rất uy tín có nền tảng bảo mật.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - ICO SFICOIN - Cơ hội x10 lần khoản đầu tư sau ICO.


Vậy ICO là gì?
ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, khi một công ty phát hành tiền điện tử (Cryptocurrency) cho riêng mình họ sẽ kêu gọi huy động vốn của nhà đầu tư (người chơi như bọn mình) bằng cách mua ICO của họ, như vậy họ sẽ có kinh phí tiếp tục hoàn thành dự án, khi dự án hoàn thành ICO đó sẽ trở thành đồng tiền điện tử chính thức như Bitcoin, khi đó giá của nó sẽ tăng lên hàng trăm lần giá bán ban đầu, lúc đó bạn bán lại để lấy tiền lời hoặc dự trữ nó để chờ tăng giá tiếp, hay đầu tư leading (giống gởi ngân hàng) để lấy lãi suât 45%/tháng.

Lý Do Mua SFICOIN ICO??

1: Giá đồng Bitcoin (BTC) hiện tại quá cao, đầu tư vào lúc này sẽ rất nguy hiểm

2: Bạn không có nhiều tiền để mua Bitcoin

3: Khi mở bán 1 SFICOIN giá chỉ 0,1$, nhưng khi lên sàn được giá sẽ lên gấp hàng chục lần thậm chí hàng trăm lần, lúc này bạn bán ra để rút về bằng BTC hoặc VNĐ

4: Trường hợp rủi ro SFICOIN không lên sàn được thì chi phí bạn bỏ ra không đáng kể so với mua BTC

5: Trường rủi ro với SFICOIN rất thấp vì cổ đông tham gia rất nhiều

6: Đây là một dự án tiềm năng được chuyên gia đánh giá còn hơn cả Bitconnect và Hextracoin, Là sự kết hợp giữa mô hình thành công của Bitconnect, và Cách mở bán ICO của Hextracoin, Mô hình của SFICOIN phải nói là giống đến 99% Bitconnect nhưng mọi thứ được rõ ràng minh bạch hơn.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ICO CỦA SFICOIN:
o Tên dự án : SFICOIN
o Mã token : SFI
o Tổng lượng cung cấp : 210.000.000
o Coin type: POS
o Script : sha256
o RPC Port: 59518 Network Port: 59517
o Block : 5 Min

Trong suốt giai đoạn ICO, nếu bạn mua càng sớm thì giá càng rẻ, cụ thể như sau:

  • Từ 26 – 30/11/2017 : Giá $0.10/SFI
  • Từ 01 – 05/12/2017 : Giá $0.45/SFI
  • Từ 06 – 10/12/2017 : Giá $0.65/SFI
  • Từ 11 – 15/12/2017 : Giá $0.80/SFI
  • Từ 16 – 20/12/2017 : Giá $0.90/SFI

LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG TẠO ĐƯỢC ACCOUNT NỮA. MỌI NGƯỜI NÊN NHANH TAY ĐĂNG KÍ ACCOUNT SỚM ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG PHẢI MUA LẠI ACCOUNT CỦA NGƯỜI KHÁC VỚI GIÁ CAO.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI!


Nếu các bạn muốn tìm hiểm thêm về SFICOIN (SFICOIN) thì các bạn lên Google search "SFICOIN là gì" sẽ ra rất nhiều kết quả để tham khảo
.


THÔNG TIN SFICOIN

Giấy trắng

Lộ trình

Chương trình lending

HỖ TRỢ

Liên kết Facebook :

Facebook

Mua & bán BTC:

 

Trang tổng hợp các dự án ICO tiềm năng nhất Ấn Để Tắt [X]