• Bắt đầu bán vào ngày 15/11/2017 đến hết ngày 15/12/2017

  • Ưu tiên thanh toán bằng ETH

  • 12/2017: Lên 3 sàn: CoinExchange, EtherDelta, Excoinpro

Giá 1 IFAN = 0.005 ETH = 0.00025 BTCMua ICO Ifan Trên Trang Chủ

LƯU Ý QUAN TRỌNG 📢 📢

Lượng ICO Ifan còn lại: 2,526,211.4284 / 10,000,000 iFan

SƠ LƯỢC DỰ ÁN IFAN ICO

IFAN là một dự án rất tiềm năng và iFAN Coin là dùng để thanh toán mua vé diễn, xem các bài hát, tặng tiền.. cho các ca sĩ, ngôi sao, diễn viên... mà bạn yêu thích. Đây là một cơ hội dành cho tất cả mọi người có thể sở hữu Coin ICO iFAN đầu tiên. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia tài chính trong 2 tháng tới giá của iFAN Coin có thể tăng từ 10-50 lần.

Vậy ICO là gì?
ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, khi một công ty phát hành tiền điện tử (Cryptocurrency) cho riêng mình họ sẽ kêu gọi huy động vốn của nhà đầu tư (người chơi như bọn mình) bằng cách mua ICO của họ, như vậy họ sẽ có kinh phí tiếp tục hoàn thành dự án, khi dự án hoàn thành ICO đó sẽ trở thành đồng tiền điện tử chính thức như Bitcoin, khi đó giá của nó sẽ tăng lên hàng trăm lần giá bán ban đầu, lúc đó bạn bán lại để lấy tiền lời hoặc dự trữ nó để chờ tăng giá tiếp, hay đầu tư leading (giống gởi ngân hàng) để lấy lãi suât 45%/tháng.

Lý Do Mua IFAN ICO??

1: Giá đồng Bitcoin (BTC) hiện tại quá cao, đầu tư vào lúc này sẽ rất nguy hiểm

2: Bạn không có nhiều tiền để mua Bitcoin

3: Khi mở bán 1 IFAN giá chỉ 0,005 ETH, nhưng khi lên sàn được giá sẽ lên gấp hàng chục lần thậm chí hàng trăm lần, lúc này bạn bán ra để rút về bằng BTC hoặc VNĐ

4: Trường hợp rủi ro IFAN không lên sàn được thì chi phí bạn bỏ ra không đáng kể so với mua BTC

5: Trường rủi ro với IFAN rất thấp vì cổ đông tham gia rất nhiều

6: Đây là một dự án tiềm năng được chuyên gia đánh giá còn hơn cả Bitconnect và Hextracoin, Là sự kết hợp giữa mô hình thành công của Bitconnect, và Cách mở bán ICO của Hextracoin, Mô hình của IFAN phải nói là giống đến 99% Bitconnect nhưng mọi thứ được rõ ràng minh bạch hơn.

Được sáng lập bởi:
o DAVID WELK - Người sáng lập, Chuyên gia Tài chính / Crypto
o STEVE IRWIN - Người sáng lập, Chuyên gia Marketing
o ABDULHANNAN PATEL - Người sáng lập, Chuyên Gia Marketing
o MATTHIAS CHRIST - Cố vấn, chuyên gia bảo mật Crypto
Sự kiện phát hành Token (TGE) được tổ chức xung quanh hợp đồng thông minh đang chạy trên Ethereum. Và chỉ được mua bởi ETH. TGE sẽ bắt đầu vào ngày 15/11/2017 đến hết ngày 15/12/2017 (30 ngày). Phát hành iFan gói đầu tiên 10.000.000 iFan trong tổng số 210.000.000 iFan (4.76%) sẽ được phát hành thông qua hợp đồng thông minh. IFan sẽ được chuyển trực tiếp vào ví Ethereum của người mua dùng để gửi ether vào Smart Contract của iFan công bố. IFan sẽ được cộng trực tiếp ngay sau khi nhận được ether từ ví người mua chuyển đến. Sau khi phát hành xong 10 triệu iFan hoặc hết thời gian 1 tháng, iFan sẽ được phép trao đổi và giao dịch tự do.

LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP KHÔNG TẠO ĐƯỢC ACCOUNT NỮA. MỌI NGƯỜI NÊN NHANH TAY ĐĂNG KÍ ACCOUNT SỚM ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG PHẢI MUA LẠI ACCOUNT CỦA NGƯỜI KHÁC VỚI GIÁ CAO.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI!


Nếu các bạn muốn tìm hiểm thêm về IFAN (IFAN) thì các bạn lên Google search "IFAN là gì" sẽ ra rất nhiều kết quả để tham khảo
.


THÔNG TIN IFAN

Giấy Trắng

Lộ trình

Nền tảng

HỖ TRỢ

Liên kết Facebook :

Facebook

Mua & bán BTC:

 

Trang tổng hợp các dự án ICO tiềm năng nhất Ấn Để Tắt [X]